Tìm hiểu Nước hồng sâm Hàn Quốc

Hồng sâm là nhân sâm tươi tròn 6 năm tuổi được chọn lọc kỹ lưỡng sau đó đem đi hấp sấy đến khi thủy phần còn dưới 14% để tạo thành hồng sâm (nhân sâm khô). Từ hồng sâm tiếp tục đem đi ép lấy nước tinh chất hồng sâm để cho ra sản phẩm nước hồng sâm cao cấp, có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao.

Bởi cách chế biến ép lấy nước từ củ hồng sâm nên sản phẩm nước hồng sâm vẫn còn giữ nguyên các dược chất quý giá. Ngoài ra, chúng cũng vô cùng tiện dụng vì khi ở dạng lỏng thì cơ thể cũng sẽ dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách nhanh chóng hơn.

Tuỳ theo từng đối tượng khác nhau mà công dụng cũng sẽ khác nhau. Nếu đối tượng sử dụng là người lớn tuổi, thì nước hồng sâm giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch để phòng chống được nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Còn đối với những người đang bị bệnh hay bệnh nhân sau phẫu thuật cần được phục hồi sức khỏe thì nước hồng sâm có khả năng cung cấp năng lượng một cách nhanh chóng, giúp đối tượng tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi và phục hồi thể trạng rất tốt.

Với người tiếp xúc công việc mang tính chất tư duy, suy nghĩ thì việc sử dụng nước hồng sâm sẽ giúp máu lưu thông tốt, làm giảm căng thẳng mệt mỏi và kích thích tăng cường hoạt động của não, gia tăng sự ghi nhớ và tập trung.

Mặt khác nước hồng sâm cũng có tác dụng tái tạo các tế bào hư tổn của da từ đó lưu giữ được nét đẹp của thanh xuân cho phái đẹp, giữ được độ mịn màng, hồng hào, làm chậm quá trình lão hoá của da.

Nước hồng sâm Hàn Quốc tuy rất quý nhưng nếu không biết cách sử dụng thì kết quả mang lại sẽ không hiệu quả. Bạn có thể dùng nước hồng sâm 1-2 lần/ ngày, uống trước hoặc sau các bữa ăn chính 15-20 phút. Lưu ý không nên uống nước hồng sâm vào buổi tối vì có thể dễ gây mất ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *