Thành phần chính của kẹo hồng sâm

Kẹo Hồng Sâm không còn là sản phẩm xa lạ của nhiều người, là sản phẩm được ưa chuộng của nhiều người. Là sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm cùng nhiều thảo dược quý có công dụng bồi bổ sức khỏe.

Kẹo có công dụng

  • Điều hòa miễn dịch bởi chứa các thành phần chính được chiết xuất từ nhân sâm.
  • Còn có khả năng giúp tăng cường sức khỏe chống lại các bệnh cảm cúm.
  • Ngoài ra còn giúp giải rượu, giải độc khi ngộ độc thuốc hay hóa chất.
  • Với thành phần chính không chứa lượng đường cao mà chủ yếu là vị ngọt tự nhiên của thảo dược nên người bệnh tiểu đường có thể sử dụng mà không lo lắng nhiều.
  • Nếu bạn bị stress hay lo lắng mệt mỏi thì một viên kẹo hồng sâm sẽ đem đến cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái, bồi bổ thần kinh.
  • Sản phẩm có kết hợp với một số thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường sức đề kháng, đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái tinh thần, giúp khỏe khoắn, thư giãn.

Thành phần chính của kẹo hồng sâm là được chiết xuất từ nhân sâm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, công thêm thảo dược quý hiếm tạo ra sản phẩm uy tín đầy chất lượng.

Bạn có thể bảo quản kẹo ở nhiệt độ phòng bình thường, tránh nơi quá nóng quá ẩm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng kẹo.

Đặc biệt, sản phẩm này không phải là thuốc cho nên không có tác dụng hay thể thuốc để chữa bệnh. Sản phẩm chỉ hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Phụ nữ đang mang thai và trẻ em dưới 6 tuổi không nên sử dụng sản phẩm tránh gây ảnh hướng đến cả mẹ và bé.

Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *